Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà đẹp

[ad_1]

Thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo là những tiêu chí hàng đầu trong thiết kế sân vườn cảnh quan mà khách hàng luôn hướng tới. Nó không còn là trào lưu của những ngôi nhà hiện đại muốn sở hữu một không gian xanh; mà nó trở thành một loại hình nghệ thuật có ý nghĩa quan trọng trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Giờ đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu thiết kế sân vườn độc đáo và mới lạ nhé.

Một số ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngày nay không chỉ là tô điểm làm đẹp cho công trình kiến trúc hay làm đầy khoảng trống không gian. Mà cao hơn nó là nơi thể hiện cá tính của chủ nhà trong từng đường nét thiết kế.

Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 1
Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 1

Để biến khoảng trống sân vườn thành một tác phẩm nghệ thuật có giá trị chính là cái tài của các chuyên gia thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn. Chỉ bằng những vật vô tri vô giác như hòn đá; cục sỏi hay những chiếc chum nước dưới đôi bàn tay khéo léo của người làm nghề đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cuốn hút và đặc sắc cho gia chủ.

Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 2
Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 2

Đem đến một cảm giác gây hứng thú với những khóm cây, bụi cỏ và đặc biệt là tranh tường đá đã làm nên một tiểu cảnh mới lạ. Bên cạnh đó là một hồ cá koi sẽ là cho không gian sân vườn sôi động nhưng lại vô cùng thanh bình và êm dịu.

Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 3
Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 3

Những mẫu thiết kế sân vườn kiểu mô phỏng mini thu nhỏ cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Không chỉ đem lại một tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà, mà nó còn là nơi tái hiện một bức tranh đồng quê hay làng xóm một cách chân thực nhất.

Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 4
Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 4

Thiết kế tiểu cảnh kết hợp giữa tranh tường đá và thác nước được điểm xuyến bằng những khóm cây cũng không kém phần thú vị. Đây sẽ là một không gian lí tưởng để thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi.

Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 5
Ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo 5

Nhìn từ trên cao xuống; tiểu cảnh này tựa như một bức tranh phong thủy bước ra từ trong thơ ca. Không chỉ nhấn nhá bằng những mảng tường ốp đá trang trí đầy tính nghệ thuật. Nó còn được tô điểm thêm nhờ bể nước và các khóm cây, bụi hoa.

Những ý tưởng thiết kế sân vườn mới lạ và độc đáo mà PTV đem đến cho bạn ở trên đang được đông đảo chủ đầu tư quan tâm. Tùy từng không gian từng ngôi nhà mà các kiến trúc  sư sẽ đưa ra những tư vấn hợp lí và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Để có thể nhận được thêm những thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gặp các chuyên gia hàng đầu trong thiết kế cảnh quan sân vườn.

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM PTV

[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829