Vòng Đeo Tay Mã Não Đen Khắc Kinh Phật

Chiếc vòng đeo tay đá phong thủy mã não đen khắc kinh Phật tuyệt đẹp sẽ mà món quà ý nghĩa mà Shop Trang Sức và Phong Thủy mang đến cho các bạn

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Mã Não Đen Khắc Kinh Phật

  • Loại đá: Mã Não Đen
  • Chủng loại: Vòng đeo tay
  • Tình Trạng: Còn hàng
  • Giá 299.000/1 vòng
  • Có 2 loại 10 li và 12 li
Vòng Đeo Tay Mã Não Đen Khắc Kinh Phật

Điểm nhấn của chiếc vòng đá hộ mệnh này chính là nét khắc sâu trong đá câu chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn: Án Ma Ni Bát Mê Hồng (Om Mani PatMe Hum) bằng tiếng Phạn rất cầu kỳ và tinh tế. Câu thần chú tiếng Phạn Án Ma Ni Bát Mê Hồng với ý nghĩa để cầu phật Bồ Tát phù hộ, cho tâm tĩnh, an lành, bình yên.  Chiếc vòng tay này rất thích hợp làm trang sức đặc biệt còn cực kỳ linh diệu với những người thành tâm hướng Phật, cũng như các phật tử, người tu mật tông và người niệm phật.

Vòng Đeo Tay Mã Não Đen Khắc Kinh Phật
Trong phong thủy, đá mã não được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai hay những chiếc vòng đeo tay đá phong thủy, vòng đá hộ mệnh. Bên cạnh đó còn có rất nhiều khối đá được chế tác thành những sản phẩm linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ… để bày bán. Với ý nghĩa là đá hộ mệnh, mang mã não bên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc.
Tìm hiểu thêm tác dụng đá mã não: Vòng Đá Mã Não Phong Thủy

Trả lời

0988.611.829