vòng đá phong thủy – Món quà ý nghĩa thu hút giới trẻ

Với quan niệm mang lại những may mắn, hạnh phúc cho người đeo, vòng đeo tay đá phong thủy đang thu hút khá nhiều người mua, đặc biệt là các bạn trẻ.

Vòng đeo tay đá phong thủy?

Vòng đeo tay đá phong thủy đều được làm từ các loại đá quý hiếm mà theo những nhà phong thủy học chúng đã qua nhiều năm dưới lòng đất đã tính tụ được những tinh hoa của trời đất. Người đeo những vòng đá phong thủy ấy lâu ngày có thể hấp thu được những tinh hoa từ đá giúp mang lại tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe.
Các loại đá quý được dùng làm cũng rất đa dạng từ các loại đá giá trung bình như mã não, thạch anh đến những loại đá cao cấp, cực hiếm như hồng ngọc, kim cương… khiến cho giá thành của những chiếc vòng đeo tay đá phong thủy cũng khá đa dạng, từ 100.000 đến 500.000 một vòng, thậm chí đối với những loại cực hiếm có thể lên đến vài triệu đồng.
Tuy giá thành không phải là rẻ nhưng vòng đeo tay đá phong thủy lại rất hút người chơi bởi đeo đá quý rất tốt chứ không đơn giản chỉ là một món trang sức thông thường.

Vòng đá phong thủy thu hút giới trẻ

Nếu như thời gian trước, đá quý phong thủy chỉ dành cho những người có thu nhập trung bình, khá, hay doanh nhân thành đạt thì hiện nay với những loại vòng đá phong thủy giá hợp lý, các bạn trẻ có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc vòng hợp mệnh với mong muốn sẽ mang đến những điều may mắn, thành công trong bước đường khởi nghiệp hay đơn giản là một món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân.
Không dừng lại ở đó, lĩnh vực kinh doanh đá quý này còn rất thu hút các bạn trẻ 9x. Hà Hương Thảo (1993) rủ nhóm bạn thân mở shop bán mặt hàng này từ tháng 12/2012. Không chỉ là những chiếc vòng đơn giản, nhóm Thảo còn sáng tạo thêm các cách thắt, đan vòng tay một cách độc đáo. Bên cạnh đó còn kết hợp với các hạt bạc, hạt mạ vòng sao cho phù hợp tùy mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Vừa tạo nên sự độc đáo vừa tăng thêm giá trị và điểm nhấn cho chiếc vòng đeo tay đá phong thủy

Vòng đá phong thủy - Món quà ý nghĩa thu hút giới trẻ
vòng đeo tay đá phong thủy

Trả lời

0988.611.829