Tượng Thanh long ( rồng)

[giaban]100,000[/giaban][tomtat]Đặt Thanh long trên bàn làm việc hay tại vị trí thanh long trong ngôi nhà sẽ có tác dụng Tiêu trừ tiểu nhân, thúc đẩy công việc thuận lợi và thăng quan tiến chức.[/tomtat][mota] Tượng Thanh long ( rồng)

 
   

 
–         Rồng là linh vật linh thiêng nhất trong các linh vật. Rồng có nhiều khả năng như: Bay trên cao, phun lửa, bò dưới mặt đất, bơi dưới biển. Rồng là loài linh vật hay xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích, các tiểu thuyết, Truyền thuyết, và luôn luôn là linh vật bảo vệ con người, mang lại may mắn, giúp đỡ con người, hóa giải các loại hung thú, và tà ma.               
 
–         Thanh long có tác dụng chế sát từ các luồng “tà khí”, “tiêu trừ tiểu nhân”, “tạo uy nghiêm”, mang lại vượng khí, mang lại tài lộc, kích thích công danh sự nghiệp.
–         Thanh long tượng trưng cho “Thủy khí”, tức là tượng trưng cho tiền tài.
–         Thanh long nên đặt tại phương vị “thanh long” (bên trái tính từ trong nhà nhìn ra ngoài) để tăng vượng khí tài lộc. Nếu gần sông, biển, đặt thanh long hướng ra sông, biển thì sẽ có tác dụng “thu thủy khí”, mà thu thủy là thu tiền tài. Có thể đặt thanh long tại phương Bắc, vì phương Bắc mang hành thủy, sẽ tăng cường “thủy khí”. Thanh long Nên đặt trên bàn làm việc bên trái của bàn ( theo hướng người ngồi) để tạo uy nghiệm và tiêu trừ tiểu nhân trong công việc, tăng cường thế lực.

–         Thanh long không được đặt chía vào phòng ngủ, Người tuổi tuất không dùng thanh long, vì Thìn – tuất Trực xung nhau.[/mota][kythuat][/kythuat]

Trả lời

0988.611.829