Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào? Cách chọn hướng nhà

[ad_1]

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Quý dậu sẽ mang đến cho gia chủ những thuận lợi nhất định về công danh sự nghiệp, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Vì thế trong quá trình xây dựng nhà cửa thì việc lựa chọn phương hướng hợp tuổi là rất quan trọng. Vậy nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp tuổi Quý Dậu sẽ được Công ty Xây Dựng N&N Home chia sẽ qua bài viết này nhé!

Sơ lược về tuổi quý dậu 1993 

 • Năm sinh (dương lịch): 1993
 • Năm sinh (âm lịch): Quý Dậu 
 • Hành: Kim 
 • Mệnh: Kiếm Phong Kim (mũi kiếm vàng)
 • Cung mệnh Quý Dậu (nam): Đoài Kim
 • Cung mệnh Quý Dậu (nữ): Cấn Thổ
 • Tương sinh: Hành Thổ
 • Tương khắc: Hành Hỏa

1993 hợp hướng nào

Hình ảnh la bàn phong thủy Tuổi Quý Dậu 1993

Cung mệnh của Nam tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào nhất 

 • Hướng Tây Bắc (tức hướng Sinh khí): Mang lại gia chủ nhiều phúc lộc kéo vào nhà, tấn tài tấn lộc và cơ hội thăng quan tiến chức. Đặc biệt, đây là hướng đem đến cho nam giới thu hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn.
 • Hướng Đông Bắc ( hướng Diên niên – Mọi sự phát triển ổn định): Mang ý nghĩa sao tài tinh, giúp củng cố tinh cảm gia đình và tình yêu. Đây là hướng tốt, đặc biệt đối với công việc, sự nghiệp, tương lai và con đường công danh, hôn nhân và gia đình đều thuận lợi bền vững.
 • Hướng Tây ( hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ): là sao tốt giúp gia chủ giữ được một tinh thần mạnh mẽ để thỏa sức phát triển bản thân. Có thể cân nhắc thêm việc đặt hướng bàn thờ tại đây nhằm thu hút nhiều tài lộc hơn.
 • Hướng Tây Nam ( hướng Thiên y): Có thể nhận được nhiều phúc lộc do trời ban cho trong quá trình sinh con đẻ cái, hỗ trợ gia chủ về mặt sức khỏe phú quý giàu sang. Đặc biệt khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ nên đặt phòng ngủ về phía này.

Hình ảnh cung mệnh của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ)
 • Hướng Đông (Lục sát )
 • Hướng Nam (Hoạ hại): 
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Cung mệnh của Nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào nhất 

 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Là sao tốt giúp gia chủ giữ tinh thần khỏe mạnh để phát triển bản thân. Đặc biệt, còn hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử. 
 • Hướng chính Tây (Diên Niên): Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu và các mối quan hệ trong sự nghiệp.
 •   Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y hay sao Cự Môn hỗ trợ gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật còn giúp tăng cường sức khỏe, có lộc về đường con cái và có quý nhân phù trợ. 
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. 

1993 hợp hướng nào

Hình ảnh cung mệnh của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

       Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ)
 • Hướng Đông (Lục sát)
 • Hướng Nam (Hoạ hại)
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Cách bày trí nội thất trong nhà tuổi Quý Dậu 1993

Cửa chính theo hướng nhà tuổi 1993 (Quý Dậu)

Cửa chính là một nhân tố rất quan trọng tác dụng đến phong thuỷ.Do đó, hướng cổng chính cần được bố trí theo các hướng tốt hợp tuổi Quý Dậu 1993 để tối ưu khả năng đón tài lộc và may mắn vào nhà. Yếu tố này rất quan trọng nên xem xét và điều chỉnh phù hợp với phong thủy.

Hướng cửa chính-Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

1993 hợp hướng nào

Hướng cửa chính-Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Trong trường hợp lỡ hướng chưa phù hợp, thì gia chủ có thể khắc phục và hạn chế bằng một số mẹo sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc xây thêm cổng phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên). 

+ Cách thứ hai: dụng rèm cửa hoặc thảm trải nền với màu Nâu, Vàng tượng trưng cho hành Thổ – tương sinh với hành Kim của người tuổi Quý Dậu. 

Phòng khách theo hướng nhà tuổi 1993 (Quý Dậu)

Hướng phòng khách-Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Theo hướng phòng khách nên ưu tiên đặt ở những hướng tốt như: Thiên Y, Phục vị, Diên Niên, Sinh khí để mang lại nhiều điều tốt đẹp và thu hút nhiều tài lộc.

Đặc biệt, nên thiết kế phòng khách ở gần khu vực cửa ra vào vì đây là vị trí ổn định, thích hợp nhất để tích tụ và lưu thông luồng sinh khí tốt trong nhà. Đặt phòng khách ở khu vực phía sau thì khả năng luân chuyển của các luồng khí cát lợi từ ngoài vào sẽ bị cản trở, từ đó sẽ ảnh hưởng đến tài vận và các thành viên trong gia đình.

1993 hợp hướng bếp nào?

1993 hợp hướng nào

Hướng phòng bếp – Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Khi bày trí phòng bếp, nên đặt khu vực nấu nướng tại hướng xấu, đồng thời nhìn về hướng tốt, theo quan niệm phong thủy “tọa hung, hướng cát”.Tận dụng tính hỏa của phòng bếp để thiêu đốt vận khí xấu cũng như bảo vệ vượng khí trong gia đình. 

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam, nhìn về các hướng tốt Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây .

Ngoài, ra, khu vực xả rác hoặc chậu rửa cũng nên đặt tại các hướng xấu để rửa trôi đi mọi xui xẻo, xua đuổi vận xấu và điềm hung khỏi ngôi nhà và tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây..

1993 hợp hướng phòng ngủ nào?

Hướng phòng ngủ – Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 (Quý Dậu)

1993 hợp hướng nào

Hướng phòng ngủ – Hướng nhà tuổi Quý Dậu 993

Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc, gìn giữ ngọn lửa tình yêu cho gia đình. Nên đặt vị trí tại một trong các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Nên để màu xanh lá cây và màu nâu trong phòng ngủ, đại diện cho hành Thổ – tương sinh với hành Kim. Bên cạnh đó, tủ quần áo nên đặt  tại góc xấu trong phòng để chống lại những cung xấu như Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Đặc biệt, cần tránh kê dưới xà ngang, đầu giường không được thẳng với cửa mở vào hay hướng gương soi.

Trên đây chúng tôi Công ty Xây Dựng N&N Home đã cung cấp tới các bạn một số hướng dẫn lựa chọn hướng nhà phù hợp xoay quanh tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào. Hy vọng sau bài viết này sẽ trả lời được câu hỏi “Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?” và biết cách chọn hướng phù hợp.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/


[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829