Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp phong thủy

[ad_1]

Sinh năm 1984 hợp hướng nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia chủ quan tâm. Tuy nhiên việc lựa chọn hướng nhà đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận mệnh, may mắn của các thành viên trong gia đình. Vì thế, bài viết dưới đây N&N Home sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hướng nhà tốt hợp 1984 mang lại sức khỏe và tài vận cho gia chủ.

Khái quát sơ lược về tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào?

1984 hợp hướng nào

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi đóng vai trò vô cùng quan trọng

 • Năm dương lịch: 1984
 • Năm âm lịch: Giáp Tý 
 • Quẻ mệnh: Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: (Kim) – (Hải Trung Kim) – (Vàng trong biển)
 • Màu tương sinh: vàng sậm, xám, trắng, ghi, nâu đất
 • Màu tương khắc: đỏ, hồng, tím, cam
 • Các con số hợp Nam: 6, 7, 8
 • Các số hợp với Nữ: 2, 5, 8, 9

 Trong cuộc sống, những người tuổi Giáp Tý 1984 có tinh thần lạc quan, trẻ trung và có ý chí. Mang mệnh kim  trong ngũ hành, vì vậy họ thường là những người sở hữu tướng mạo phú quý và thông minh, nhạy bén và tính quyết đoán cao nên trong công việc cũng như sự nghiệp rất thuận lợi và may mắn.

Hướng nhà hợp Nam tuổi Giáp Tý 1984

Xem hướng xây nhà trọn gói phù hợp cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984.

 • Tây Bắc (còn gọi Sinh khí): Giúp thu hút tài lộc, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc của mình
 • Đông Bắc (còn gọi Diên niên): Các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu càng bền vững, vui vẻ, hạnh phúc.
 • Hướng Tây (còn gọi Phục vị): Lựa chọn hướng nhà này Nam 1984 sẽ mang lại may mắn, củng cố tinh thần, thành công trong cuộc sống.
 • Tây Nam (còn gọi Thiên y): Được sự giúp đỡ từ quý nhân, cải thiện sức khỏe và sống trường thọ.

Xác định hướng nhà hợp Nam 1984 giúp gia chủ rước lộc vào nhà

Bên cạnh các hướng tốt, Nam 1984 cần tránh các hướng như: Hướng Bắc (Họa hại), Đông(Tuyệt mệnh), Nam( Ngũ quỷ), Đông Nam( Lục sát)

Hướng nhà hợp Nữ tuổi Giáp Tý 1984 

 • Tây Bắc (Thiên y): Nữ khi lựa chọn hướng nhà này sẽ giúp cải thiện sức khỏe, dồi dào, hạn chế bệnh tật.
 • Đông Bắc (Phục vị): mang đến cho gia chủ đạt được nhiều thành tựu và may mắn  trong cuộc sống,có sức khỏe tinh thần tốt.
 • Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu cũng như xã hội.
 • Tây Nam (Sinh khí): Thu hút vận khí tốt và may mắn, mang lại thành công trong công việc trên con đường thăng quan tiến chức. 

1984 hợp hướng nào

Xác định hướng nhà hợp Nữ 1984 mang nhiều tài lộc may mắn

Bên cạnh các hướng tốt, Nữ 1984 cần tránh các hướng như: hướng Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam(Họa hại), Đông Nam(Tuyệt mệnh). 

Sinh năm 1984 hợp hướng nào? Cách bố trí không gian theo hướng nhà hợp tuổi

Hướng nhà cửa chính Giáp Tý 1984 

Hướng cửa chính thường là nơi ra vào của tất cả mọi người, còn là yếu tố tác động quan trọng và cũng là “cửa ngõ” để tài lộc nên việc bố trí cửa chính phải phù hợp, hợp lý và cần được xem xét cẩn thận.

Bố trí không gian cửa chính phù hợp, hợp lý

Vì vậy, hướng phù hợp với cửa chính là các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây. Tuy nhiên cần nên tránh chọn cửa chính có hướng sau như: hướng Đông, Nam, Đông Nam và hướng Bắc, vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình của gia chủ.

1984 hợp hướng nào

Người tuổi Giáp Tý 1984 có tinh thần lạc quan, trẻ trung và có ý chí

Trong trường hợp gia chủ sở hữu nhà ở cửa chính không hợp,thì có thể xây thêm cửa phụ theo hướng tương sinh với tuổi. Ngoài ra, chủ nhà sinh năm 1984 cũng có thể sử dụng thảm màu tương sinh như màu vàng, nâu để trấn áp tà khí, đảm bảo phong thủy cho không gian sống. 

Sinh năm Giáp Tý 1984 hợp hướng nào – Phòng bếp

Gia chủ nên để hướng bếp nấu ở hướng Đông, Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc và nhìn về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây, dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Đặt bếp tại các hướng tương khắc này có ý nghĩa thiêu đốt đi những điều xấu không tốt trong ngôi nhà của mình.

Chuẩn phong thủy cùng hướng phòng bếp hiện đại

Lưu ý, không đặt Bếp đối diện cửa nhà vệ sinh vì là nơi có nhiều uế khí, gây mất vệ sinh khi nấu còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cả gia đình. Tuy nhiên, nên thiết kế quạt thông gió  đặt ở phòng bếp để khử mùi, giúp không khí trong ngôi nhà được lưu thông.

1984 hợp hướng nào

Lựa chọn gam màu sang trọng hiện đại

Hướng phòng ngủ Giáp Tý 1984 

Phong thủy đặt hướng phòng ngủ rất quan trọng và cần thiết để gia chủ luôn có không gian thoải mái, tác động lớn tới sức khỏe, công việc thuận lợi.

Bối cảnh phòng bếp được bố trí cùng gam màu sang trọng

Nên đặt giường ngủ vào hướng tốt, hợp mệnh của chủ nhà như hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Đây là những hướng mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống.

1984 hợp hướng nào

Hướng phòng bếp đẹp bố trí chuẩn phong thủy hiện nay

Ngoài ra, chủ nhà sinh năm 1984 cũng có thể lựa chọn gam màu tương sinh chủ đạo như vàng, nâu và hạn chế sử dụng các gam đỏ, hồng, tím (hành Hỏa) trong không gian nghỉ ngơi (vì lý do Hỏa – Kim xung khắc).

Hướng đặt bàn thờ Giáp Tý 1984 

Bàn thờ là một trong những không gian vô cùng linh thiêng, tâm linh. Do đó, gia chủ nên tránh đặt theo hướng tương khắc, hạn chế những tác động không tốt tới sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Hướng bàn thờ phù hợp nhất với tuổi Giáp Tý 

Lựa chọn hướng tốt thích hợp vị trí đặt bàn thờ trong nhà gia chủ theo hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và hướng Đông Bắc. 

Như vậy, việc xác định tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào đã được N&N Home chia sẻ chi tiết trong bài viết trên. Việc lựa chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và đón rước tài lộc, thuận lợi trong cả cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/


[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829