Top 15+ mẫu thiết kế cửa hàng rau sạch ấn tượng nhất năm 2022

[ad_1]

Đối với cuộc sống hiện tại, việc sử dụng rau sạch ngày càng được nhiều người quan tâm. Do đó việc bán rau sạch cũng là một mô hình kinh doanh khá tiềm năng và được nhiều người áp dụng. Để có thể mang lại trải nghiệm mua hàng tốt đẹp và nâng cao hiệu quả kinh doanh thì bạn nên chú trọng vào việc thiết kế cửa hàng. Sau đây, N&N Home xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế cửa hàng bán rau sạch đẹp nhất năm 2022 mà bạn nên biết.

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Lý do nên chú trọng vào thiết kế cửa hàng rau sạch

Đối với một cửa hàng rau sạch thì việc tạo được niềm tin cho khách hàng là một điều khá quan trọng. Điều này không chỉ thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà cách thiết kế cửa hàng cũng là một cách để tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. 

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và nghĩ thử xem. Nếu bạn là một vị khách ưa chuộng những thực phẩm sạch, tươi thì chắc hẳn là một cửa hàng sạch sẽ và được thiết kế chỉn chu thì sẽ thu hút bạn để mua hàng hơn. Việc thiết kế cửa hàng này không chỉ giúp cửa hàng có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn mà bên cạnh đó còn có thể giúp cửa hàng tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng.

Thêm nữa, một cửa hàng được thiết kế một cách đẹp đẽ và chỉn chu thì cũng sẽ là một yếu tố góp phần làm tăng sức cạnh tranh của cửa hàng so với những cửa hàng khác.

Tiêu chuẩn để đánh giá được một cửa hàng rau sạch chất lượng

  • Mặt tiền cửa hàng sử dụng hệ thống cửa kính lớn để thu hút được nhiều khách hàng cũng như giúp không gian cửa hàng thêm rộng và thoáng đãng hơn.
  • Bảng hiệu cửa hàng nên được thiết kế bắt mắt và nổi bật để giữ chân khách vãng lai
  • Bao bì, đóng gói sản phẩm nên được thiết kế tỉ mỉ và chỉn chu
  • Các khu vực trong cửa hàng nên được phân chi và bố trí một cách hợp lý và khoa học.
  • Sử dụng nội thất chất lượng trong cửa hàng để tránh gặp tình trạng mối, mọt và ẩm mốc.
  • Luôn đảm bảo không gian có lối đi thông thoáng để khách hàng dễ lựa chọn.
  • Trưng bày sắp xếp sản phẩm một cách hợp lý để cửa hàng được gọn gàng và tránh tình trạng rau quả bị hư hỏng.
  • Lựa chọn tone màu phù hợp để tạo được ấn tượng tốt cho cửa hàng

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Bí quyết thiết kế cửa hàng rau sạch thu hút được nhiều khách nhất

Ánh sáng trong cửa hàng 

Đối với một cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng kinh doanh thực phẩm thì ánh sáng càng là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm. Trong cửa hàng luôn phải đảm bảo ánh sáng đủ tốt để khách hàng có thể nhìn rõ và lựa chọn sản phẩm. Nếu trong cửa hàng có đủ cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là một điều vô cùng tốt.

Nếu tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào ban ngày thì cửa hàng có thể giảm bớt điện năng bà tiết kiệm được phần nào khoản chi phí này. Hệ thống đèn chiếu sáng trong cửa hàng cũng nên được suy nghĩ là lắp đặt một cách thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Ánh sáng nên được bố trí hợp lý, làm nổi bật những gì bạn muốn làm nổi bật. Một tip mà bạn có thể áp dụng chính là, đối với những sản phẩm thực phẩm như rau, củ, quả thì bạn có thể dung những ánh sáng có màu tươi sáng. Điều này sẽ làm sản phẩm trông ngon miệng và kích thích được nhiều người mua hơn.

Cách sắp xếp, bố trí các loại tủ kệ

Trong cửa hàng để có thể tạo ra được trải nghiệm mua sắm thú vị và hoàn thiện nhất cho khách hàng thì việc sắp xếp, bố trí kệ hàng là một điều cần thiết. Khi bố trí kệ hàng thì bạn chú ý không nên bố trí các kệ tạo thành đường cụt hoặc sắp xếp các kệ hàng quá gần nhau.

Không nên lựa chọn những lại kệ tủ có thiết kế quá cao. Điều này sẽ làm chắn tầm nhìn và gây khó khăn trong việc lựa chọn và lấy sản phẩm của khách hàng. Nên lựa chọn những loại tủ kệ có thiết kế vừa tầm mắt khách hàng.

Một cửa hàng bán thực phẩm như rau sạch thì một không gian thoáng đãng là điều cần thiết. Khách hàng sẽ ưa thích và vui vẻ mua sắm hơn ở những nơi có không gian di chuyển thuận tiện và rộng rãi.

Chia khu vực cho từng loại sản phẩm

Dù là cửa hàng nhỏ hay lớn thì cũng nên chia khu vực cho từng nhóm sản phẩm. Chằng hạn, đối với những cửa hàng có phân chia khu vực cho từng loại sản phẩm thì sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mất nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm hơn.

Bên cạnh đó nếu sản phẩm được phân loại và sắp xếp theo từng khu vực riêng, các sản phẩm có liên quan đặt cạnh nhau thì cũng có thể kích thích và tăng mong muốn mua hàng của khách hàng,

Hơn nữa khi phân chia khu vực như thế cũng sẽ giúp bạn hoặc nhân viên cửa hàng có thể sắp xếp và kiểm tra số lượng hàng hóa dễ dàng hơn để tránh tình trạng hư hỏng của sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế bảng hiệu

Một cửa hàng mà có bảng hiệu được thiết kế một cách nổi bật và có phong cách riêng thì cũng sẽ là một điểm cộng trong mắt khách hàng. Đối với bất kỳ cửa hàng nào thì ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng quan trọng. Khi khách hàng nhìn vào cửa hàng thì thứ nhìn thấy đầu tiên sẽ là bảng hiệu.

Một bảng hiệu thiết kế đủ thu hút thì sẽ góp phần làm cho khách hàng cảm thấy thích thú và tăng tỉ lệ khách hàng lựa chọn cửa hàng của bạn.

Tuy nhiên dù có thiết kế độc đáo hay phong cách gì thì bảng hiệu cần làm rõ được mặt hàng kinh doanh của cửa hàng và cần phải phù hợp với phong cách thiết kế của cửa hàng.

Top 15+ mẫu thiết kế cửa hàng rau sạch đẹp nhất năm 2022

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Trên đây là tất cả những thông tin về thiết kế cửa hàng rau sạch mà N&N Home muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Hy vọng rằng sau khi đọc được bài viết này thì bạn cũng sẽ nhận được những thông tin hữu ích cũng như lựa chọn được những phong cách thiết kế phù hợp với cửa hàng của mình.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên thiết kế shop

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/


[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829