Top 15+ mẫu thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh đẹp nhất năm 2023

[ad_1]

Hiện nay, các cửa hàng bán đồ sơ sinh là điều không khó để có thể bắt gặp trên đường. Nhu cầu về mặt hàng này vẫn luôn rất cao, phụ huynh luôn sẵn sàng để mua những thứ tốt nhất cho con em mình. Vì vậy, việc kinh doanh cửa hàng bán đồ sơ sinh vẫn là còn đang một thị trường khá tiềm năng. Khi quyết định sẽ kinh doanh mặt hàng này thì một điều quan trọng mà bạn cần phải chú ý đó chính là thiết kế cửa hàng. Sau đây N&N Home xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh một cách ấn tượng nhất năm 2023.

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Những điều quan trọng khi thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Nếu bạn muốn chọn kinh doanh lĩnh vực cửa hàng sơ sinh thì có một số thứ mà bạn cần phải lưu ý như:

  • Nên chọn cửa hàng ở những nơi đông đúc, nếu vị trí có thể càng gần khu dân cư thì càng tốt
  • Nên tạo một không gian thoải mái để khách hàng có thể tự do mua sắm 
  • Đối với một cửa hàng bán đồ sơ sinh thì có thể nói màu sắc tươi sáng sẽ là một lựa chọn khá đúng đắn, những tone màu sáng sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lý.
  • Nên bố trí các loại tủ kệ và sắp xếp một cách hợp lý để có thể tối ưu mặt bằng công năng.
  • Do cửa hàng kinh doanh đồ trẻ em nên những chủ đề vui tươi và đáng yêu nên được ưu tiên.
  • Sử dụng các ma-nơ-canh trẻ em để tạo cảm giác thân thiện cũng như giúp khách hàng có thể liên tưởng một cách tốt nhất về sản phẩm.
  • Nên nghiên cứu, bố trí và sắp xếp hệ thống chiếu sáng cửa hàng một cách hợp lý nhất, đảm bào ánh sáng trong cửa hàng luôn đảm bảo đủ đáp ứng để khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm.
  • Thiết kế một bảng hiệu cửa hàng một cách bắt mắt và nổi bật để có thể thu hút được sự chú ý của người qua đường.
  • Sắp xếp bố trí hàng hóa theo những quy tắc nhất định. Điều này sẽ thuận tiện cho cả nhân vieecn và khách hàng trong việc tìm kiếm và kiểm tra sản phẩm.

Bí quyết để thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh thu hút nhiều khách nhất năm 2023

Trang trí cửa hàng theo phong cách riêng của mình

Những yếu tố cần quan tâm khi muốn xây dựng một phong cách riêng biệt cho cửa hàng của mình, điều đầu tiên cũng là điều cơ bản nhất đó chính là thiết kế bảng hiệu. Bảng hiệu của cửa hàng nên được đầu tư một cách chỉn chu. Thiết kế bảng hiệu nên ưu tiên những gam màu nổi bật hoặc pastel nhẹ nhàng, tránh những gam màu quá tối. Ngoài ra bảng hiệu cũng phải thể hiện được một cách rõ ràng mặt hàng à bạn đang kinh doanh. 

Cửa hàng sơ sinh thì đối tượng khách hàng đến chủ yếu sẽ là các mẹ bầu, do đó để có thể đảm bảo an toàn thì không gian nên được bố trí một cách rộng rãi và thoáng mát. Tránh để nhiều vật cản trên đường đi, không gian thoáng mát là điều nên được ưu tiên. Sau đó là màu sắc và chủ đề mà bạn hướng đến, có thể là vui nhộn cũng có thể là tinh tế nhã nhặn. Tuy nhiên  bạn cần phải đảm bảo rằng màu sắc sử dụng phải phối hợp hài hòa với nhau.

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Bố trí kệ hàng, sản phẩm một cách hợp lý

Để có thể tận dụng không gian cũng như sắp xếp một cách khoa học thì bạn có thể phân chia các loại sản phẩm thành từng khu vực riêng. Đây có thể coi là một yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Nếu một cửa hàng có cách sắp xếp và bố cục hợp lý thì có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm mua được những thứ họ muốn hơn.

Bên cạnh đó việc này cũng giúp cho nhân viên có thể kiểm tra số lượng hàng hóa và bổ sung hàng hóa kịp thời. Điều này còn có thể giúp bạn quản lý công việc kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Bố trí các sản phẩm một cách khoa học, các sản phẩm liên quan đặt cạnh nhau còn có thể giúp kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Ngoài ra, các kệ hàng bạn cần phải lưu ý kích thước của chúng. Nên chọn các giá cao khi đặt các sản phẩm dễ vỡ hay thực ăn. Còn đối với các mặt hàng đồ chơi trẻ em nên chọn những kệ thấp, trong tầm với của trẻ. Nếu chọn những loại kệ quá cao thì sẽ làm trẻ em không nhìn thấy và không chạm được sẽ gây hạn chế trong việc lựa chọn của trẻ.

Lựa chọn nội thất hài hòa

Nội thất là một điều quan trọng cần được quan tâm. Khi lựa chọn bất kì món đồ nội thất nào cho cửa hàng bạn cũng nên xem xét và suy nghĩ một cách cẩn thận. Tùy thuộc vào phong cách mà cửa hàng bạn hướng đến để bạn có thể lựa chọn chất liệu, màu sắc các món đồ nội thất khách nhau.

Từ các chi tiết nhỏ nhất như những món đồ trang trí tường đến các tủ, kệ, quầy thanh toán đều nên được bố trí một cách khoa học. Giữa các kệ hàng nên có một khoản trống để khách hàng dễ dàng di chuyển và có đủ không gian để lựa chọn sản phẩm.

Nếu thật sự chỉn chu và đầu tư vào từ chi tiết để đảm bảo tạo ra được một không gian hoàn thiện nhất sẽ mang lại một không gian thoải mái và góp phần thu hút khách hàng mang lại hiệu quả doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

N&N Home làm đơn vị thiết kế và thi công cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp

Ngoài những yếu tố để giúp cửa hàng kinh doanh tốt hơn mà chúng tôi vừa chia sẻ trên thì bạn cũng đừng quên lựa chọn nguồn sản phẩm thật chất lượng để tạo được uy tín cũng như sự tin tường của khách hàng.

Nếu việc tự lên kế hoạch thiết kế và giám sát thi công, thúc đẩy tiến độ của việc thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh có nhiều trở ngại thì bạn có thể lựa chọn N&N Home là công ty đồng hành cùng bạn để xây dựng nên một cửa hàng thành công nhất. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành vùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động thì tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng tuyệt vời nhất.

TOP 15+ mẫu thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh đáng tham khảo nhất năm 2023

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh

Trên đây là tất cả những thông tin về thiết kế cửa hàng bán đồ sơ sinh mà N&N Home muốn cung cấp đến bạn. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn tham khảo và lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất cho mình.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên thiết kế shop, cửa hàng, showroom

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/

 


[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829