Thót tim bé gái trèo dải phân cách ngã xuống trước đầu ô tô

[ad_1]

(VietNews) – Trong lúc đang đu bám dải phân cách trên cầu Cửa Hội, nối giữa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, bé gái không may trật tay, ngã xuống ngay trước đầu ô tô đang di chuyển.

Tối 14/8, camera hành trình của xe ô tô lưu thông qua cầu Cửa Hội (nối thị xã Cửa Lò, Nghệ An với tỉnh Hà Tĩnh) đã ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm.

Thót tim bé gái trèo dải phân cách ngã xuống trước đầu ô tô - 1

Cháu bé đu trên lan can cầu Cửa Hội, trật tay ngã xuống trước đầu xe ô tô đang di chuyển (Ảnh cắt từ clip).

Theo nội dung đoạn clip, tài xế điều khiển ô tô di chuyển lên cầu Cửa Hội, lúc này có nhiều người dân ngồi trên dải phân cách cứng giữa cầu để hóng mát. Bất ngờ, một bé gái đu bám vào dải phân cách và bị tuột tay ngã nhào xuống đường, đúng lúc ô tô đi tới.

Rất may, xe ô tô di chuyển chậm nên tài xế đã kịp thời đánh lái, tránh được tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, tình huống này khiến tài xế và gia đình cháu bé được một phen hú vía.

Thót tim bé gái trèo dải phân cách ngã xuống trước đầu ô tô - 2

Thót tim cảnh cháu bé trật tay rơi từ lan can cầu Cửa Hội xuống trước đầu ô tô.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người xem tỏ ra bức xúc cho rằng, người lớn đã thiếu cẩn trọng khi đưa trẻ ra chơi ở những nơi nguy hiểm như trên cầu này.

“Tôi không thể hiểu nổi cha mẹ nào vô tâm đến mức đưa con ra leo trèo lên lan can cầu như thế này. Nếu tài xế không đánh lái kịp thì nhiều khả năng sẽ xảy ra tai nạn đau lòng. Khi đó ai sẽ là người chịu trách nhiệm?”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Thót tim bé gái trèo dải phân cách ngã xuống trước đầu ô tô - 3

Hình ảnh một nhóm khoảng 20 người đứng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội gây cản trở giao thông.

Trước đó, vào ngày 22/7, xe ô tô tải đang di chuyển trên cầu Cửa Hội đã suýt đâm phải một nhóm khoảng 20 người đang mặc áo đồng phục đứng dàn hàng cùng 3 chiếc ô tô để chụp ảnh trên cầu.

Rất may, tài xế này cũng đã kịp thời phanh xe tránh được một vụ tai nạn.

[ad_2]
Tổng hợp

Trả lời

0988.611.829