Thiết kế tiểu cảnh biệt thự | Thi công trọn gói

[ad_1]

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết kế được cho ngôi nhà của mình một sân vườn đẹp hợp, sang trọng. Hợp với phong thủy của ngôi nhà và mang lại cho ngôi nhà sự thoáng mát trang nhã?

Công ty PTV chúng tôi chuyên thiết kế tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn, nhà phố…sẽ góp phần chia sẻ cùng các gia chủ những mẫu thiết kế sân vườn hiện đang được các gia chủ khá yêu thích trong năm 2015.

Không chỉ bởi vẻ đẹp, sự trang nhã mà việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn còn mang lại cho bạn cảm nhận một  không gian thư giãn tuyệt vời sau mỗi phút giây căng thẳng.

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự - Ao cá 01
Thiết kế tiểu cảnh biệt thự – Ao cá 01

Sau mỗi giây phút căn thẳng bạn hãy đi dạo một vòng quanh sân vườn của mình. Bạn sẽ cảm thấy thoái mái hơn bởi màu xanh của cỏ cây hoa lá, bởi sự tĩnh lạnh của ngôi vườn, bạn như được lạc vào một không gian tĩnh lặng êm đềm.

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự 02
Thiết kế tiểu cảnh biệt thự 02

Với diện tích không gian nhỏ hơn bạn có thẻ thiết kế cho mình chiếc săn vườn nhỏ xinh.

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự 03
Thiết kế tiểu cảnh biệt thự 03

Thiết kế biệt thự có tiểu cảnh cho sân vườn với với bể nước mang tới phong thủy cho căn nhà của bạn bên cạnh đó bể nước còn trống nóng và mang tới cho căn nhà sự thoáng mát hơn.

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự- Tiểu cảnh nước 04
Thiết kế tiểu cảnh biệt thự – Tiểu cảnh nước 04

 Với tiểu cảnh biệt thự đẹp cho sân vườn nhà bạn thêm đẹp mắt, hợp phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị gia chủ.

 Để tăng thêm hiệu quả và tạo ra một môi trường sống lý tưởng hơn cho mỗi căn nhà, mỗi biệt thự nhu cầu tạo ra những không gian có cây xanh cảnh quan ngày càng được quan tâm, chú trọng và đầu tư. Công ty KTV chúng tôi chuyên các mẫu thiết kế sân vườn biệt thự, nhà phố, nhà vườn: tranh đá, hòn non bộ… hy vọng quý vị sẽ lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một góc không gian nhỏ với đầy đủ cây xanh cảnh quan để cải thiện không gian sống cho mình và gia đình. Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành công. Quý khách hàng cần hỏi đáp hoặc tư vấn các mẫu thiết kế tiểu cảnh xin liên hệ sđt 0903221369 để được tư vấn trực tiếp.

 Công ty Cổ phần XD & TM PTV – Nhà đẹp KTV

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá

[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829