Người phụ nữ leo nắp capo ô tô liên tục đạp vỡ kính chắn gió

[ad_1]

(VietNews) – Một người phụ nữ leo lên capo rồi liên tiếp đạp vào kính chắn gió chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường. Sự việc được nghi là đánh ghen này gây sự chú ý khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ leo lên capo ô tô con, nghi đánh ghen giữa đường được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip, một người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi, leo lên capo ô tô con màu đỏ, rồi liên tiếp dẫm lên phần kính chắn gió, đòi người đàn ông ngồi trên ghế lái mở cửa.

Sau một hồi, người phụ nữ này đi xuống, giật cánh cửa, đồng thời có hành động túm tóc kéo một cô gái đang ngồi ở ghế sau ô tô.

Sự việc diễn ra ngoài đường nên có rất nhiều người dân tập trung xem. Theo tìm hiểu, sự việc diễn ra vào chiều 22/10, tại khu phố Thái Hòa, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Người phụ nữ leo nắp capo ô tô liên tục đạp vỡ kính chắn gió - 1

Kính chắn gió ô tô bị đạp vỡ sau vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Trưa 23/10, xác nhận với phóng viên VietNews, một lãnh đạo thị trấn Nông Cống cho biết, có sự việc trên xảy ra vào chiều 22/10.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, ngay khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an thị trấn Nông Cống đã đến hiện trường và kịp thời ngăn chặn sự việc, yêu cầu người phụ nữ nói trên và hai người ngồi trên xe về trụ sở để làm việc.

“Người phụ nữ đứng lên xe ô tô và người đàn ông trong xe quê ở huyện Như Thanh (Thanh Hóa). Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Nông Cống đã ra hiện trường mời họ về làm việc”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

[ad_2]
Tổng hợp

Trả lời

0988.611.829