Mẫu tranh đá trong nhà | Thiết kế tranh đá trong nhà

[ad_1]

Thiết kế tiểu cảnh – Mẫu tranh đá trong nhà : Gầm thang, giếng trời đôi khi là ban công, hành lang… là những không gian thường chỉ để trang trí mà không thể sử dụng được vào mục đích sinh hoạt hàng ngày được. Nhưng nếu vì không sử dụng được mà để đó không trang trí hay biến chúng thành những không gian có ích thì vừa lãng phí lại không giúp ích gì cho không gian sống nhà bạn.

tranh đá trong nhà 1
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 1

Các mẫu tranh đá trong nhà tại giếng giời, hành lang, sảnh.

Do đó trong những không gian này ta thường tận dụng để làm các tiểu cảnh như tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh khô, thác nước, tranh đá … để trang trí thêm cho ngôi nhà, tạo những không gian xanh mới lạ cho căn phòng.

tranh đá trong nhà 2
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 2
tranh đá trong nhà 3
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá trong nhà 1

Những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao. Chúng ta có thể dùng sơn để kẻ vẽ hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí. Tuy nhiên, giấy dán tường thì chịu ẩm không tốt, sơn thì không đạt được hiệu quả trong việc tạo ra hình khối của bề mặt hơn nữa sơn cũng không bền với môi trường thường xuyên ẩm mốc. Như vậy để nói tại sao thiết kế tranh đá lại được lựa chọn nhiều trong những trường hợp như thế này.

tranh đá trong nhà 4
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá trong nhà 2
tranh đá trong nhà 5
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 3

Có rất nhiều hình thức hay mẫu mã khác nhau để các bạn lựa chọn. Thậm chí bạn cũng có thể nghĩ ra một ý tưởng nào đấy, chúng tôi sẽ thiết kế tiểu cảnh giếng trời, cầu thang…v.v.. để giúp các bạn thể hiện ra trên những mảng tường nhà mình để phù hợp với từng không gian khác nhau tạo hiệu quả cao cho không gian sống nhà bạn.

tranh đá trong nhà 6
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 4
tranh đá trong nhà 7
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá gầm thang 1
tranh đá trong nhà 9
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá gầm thang 2

Với thiết kế tiểu cảnh cầu thang thì những mảng tường trang trí bằng đá lớn kết hợp với ánh sáng đa mầu sắc sẽ cuốn hút tạo ra sự mới lạ ngay từ bước chân đầu tiên trên những bậc thang.

tranh đá trong nhà 10
TỔNG HỢP MẪU TRANH ĐÁ TRONG NHÀ ĐẸP – Mẫu tranh đá giếng trời 6

tổng hợp bởi Công ty Cổ phần XD & TM PTV – https://nhadepktv.vn


[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829