MẪU TRANH ĐÁ NGOÀI TRỜI

[ad_1]

Điểm khác biệt của thi công tranh đá trong nhà so với hạng mục tranh đá ngoài trời thường hay thể hiện cảnh sắc thiên nhiên, những bức tranh có ý nghĩa tả thực nhiều hơn là tranh theo trường phái trìu tượng dạng mảng mầu. Các chi tiết trong tranh thường được thể hiện kỹ với rất nhiều chi tiết khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi do tranh đá được ốp ở ngoài trời nên thường có không gian hay những góc nhìn rộng, hơn nữa thường là trên các mảng tường rộng nên sẽ có nhiều diện tích để thể hiện hơn so với không gian trong nhà.

mẫu tranh đá ngoài trời 2
Mẫu tranh đá thuyền và biển

Mẫu tranh đá ngoài trời, các mẫu tranh đá đẹp ngoài sân vườn

Phong cảnh quê hương (với mái nhà đơn sơ, với cây tre, mái đình…) và phong cảnh biển đảo là hai mẫu thiết kế tranh đá ngoài trời được nhiều người ưa chuộng. Những chủ đề này thường dễ tạo ra ấn tượng bởi sự gần gũi và mềm mại của phong cảnh mang lại, hơn nữa đây cũng là những chủ để rất rộng do đó sẽ có nhiều cách thể hiện khác nhau đề tạo được ấn tượng tốt cho người xem.

mẫu tranh đá ngoài trời 3
Mẫu tranh đá cảnh sơn thủy
mẫu tranh đá ngoài trời 4
Mẫu tranh đá biển Hạ Long
mẫu tranh đá ngoài trời 5
Mẫu tranh đá biển Đảo

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh tranh đá miêu cả phong cảnh này nếu được khéo léo kết hợp với non bộ hoặc những tiểu cảnh nhỏ và cây cảnh phụ trợ bên ngoài chắc chắn sẽ tạo hiệu quả rất cao. Chúng cùng bổ trợ cho nhau để tạo nên sự hài hòa, hoàn chỉnh của bức tranh thiên nhiên đẹp.

mẫu tranh đá ngoài trời 6
Mẫu tranh đá phong cảnh quê hương
mẫu tranh đá ngoài trời 7
Mẫu tranh đá ngoài trời – Thuyền và biển

Mẫu tranh đá ngoài trời – Tổng hợp bởi PTV – https://nhadepktv.vn


[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829