Mã thượng phong hầu

[giaban]100,000[/giaban][tomtat]Đặt một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc hoặc đeo trên cổ sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.[/tomtat][mota] Mã thượng phong hầu

          
                           
–         “Hầu” là con khỉ. Trong truyền thuyết của Trung Quốc có một con khỉ hóa thân từ một núi đá có nhiều phép thần thông quảng đại, trừ diệt yêu ma, từng đại não thiên cung trên trời khiến các thần tiên phải kính nể mà người Trung Quốc gọi là Tôn Ngộ Không.
–         “Mã” có nghĩa là ngựa, Theo kinh dịch thì có nghĩa là tượng quẻ Càn, quẻ Càn có nghĩa là trời. Trải qua các cuộc chiến tranh, cuộc sống hàng ngày thì “ngựa” là động vật gắn liền với con người nhất: Làm phương tiện đi săn bắn, làm phương tiện cho các quan võ, tướng sĩ ra chiến trận.
–         “Mã thượng phong hầu” có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

–         Đặt một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc hoặc đeo trên cổ sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.[/mota][kythuat]Mã Thượng Phong Hầu[/kythuat] Lưu ý: Các linh vật phong thủy cần được khai quang cẩn thận, đặt đúng vị trí và xem ngày giờ đặt. Có như vậy mới có tác dụng phát huy hết công năng sử dụng của các linh vật phong thủy đồng thời tránh được phản tác dụng khi đặt sai vị trí. ——————————————————————————————————— Để được chuyên gia tư vấn và giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi: Hãy click vào đây “liên hệ hỏi đáp” để đăng ký tư vấn. Lưu ý: các vật phẩm phong thủy chỉ có tác dụng khi được khai quang đúng cách, đặt đúng vị trí và ngày giờ. Nếu không thì các vật phẩm phong thủy không những không có tác dụng mà còn gây nguy hiểm đến gia trạch

Trả lời

0988.611.829