HỒ SƠ PHONG THUỶ

PHÒNG LÃNH ĐẠO

Phòng lãnh đạo là đầu não của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cần sinh vượng đắc khí để tài lộc, quan vận, quý nhân hanh thông, sự nghiệp thăng TƯ VẤN PHONG THỦY

PHÒNG LÃNH ĐẠO

phòng lãnh đạo tư vấn sắp đặt công năng phòng làm việc (bàn làm việc, vị trí tủ kệ, bàn họp, bàn tiếp khách,…) theo các tiêu chí phong thủy giúp lãnh đạo cơ quan, chủ doanh nghiệp trợ mệnh kích vận, hóa giải thị phi để công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đề đa.

Ứng dụng kiến thức phong thủy cao cấp vào thiết kế công năng sử dụng cho phòng của bạn một cách khoa học

Chế hóa các vị trí xấu của bố cục gây nên bởi WC, thang máy, để lối đi chưa phù hợp đem lại vượng khí cho phòng lãnh đạo tăng uy quyền thêm sáng suốt cho lãnh đạo

Chúng tôi đưa ra các giải pháp hợp lý, khoa học, tiết kiệm, dễ thực hiện với hiệu quả cao nhất đối với phòng làm việc của bạn

Trả kết quả là Hồ sơ được tư vấn bởi Phong thủy sư Trần Duy Nhất cùng các cộng sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy

Đội ngũ với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm

Phân tích phòng

lãnh đạo hiện trạng

  • Phân tích mặt bằng hiện trạng đánh giá ưu nhược điểm và đưa ra phương pháp cải tạo
  • Sắp đặt công năng phòng làm việc lãnh đạo phù hợp với phong thủy
  • Bố trí các vật phẩm phong thủy trấn trạch, chế hóa, kích vận, tăng cường sinh khí cho căn phòng
  • Kích hoạt tài vận, quan vận, hóa giải thị phi

Tư vấn đưa

phương án xử lí

  • Tư vấn phong thủy phòng giám đốc, chủ tịch công ty, nhà máy, doanh nghiệp
  • Tư vấn phong thủy phòng lãnh đạo cơ quan, tổ chức
  • Thiết kế phong thủy phòng lãnh đạo giúp tăng uy quyền của người lãnh đạo, công việc điều hành thuận lợi, vững vàng, có quý nhân trợ thân mệnh, thúc đẩy quan vận hanh thông, tài lộc vượng tiến.

hướng dẫn triển khai

bố trí lại ,nghi lễ chọn ngày

Thời điểm động thổ, ngày động thổ, vị trí động thổ, tuổi động thổ nhằm hợp nhất Thiên Địa Nhân chiêu quý nhân chính khí và chế hóa thần sát giúp tăng sinh vượng cho công trình.

Trấn trạch là phương pháp chiêu long tụ khí và hóa giải tà khí, kích hoạt dương khí, định long tăng cường sinh khí cho công trình.

Kích vận đất tăng cường sinh khí vượng trạch cho công trình để kích hoạt quý nhân tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp cho con cháu trong họ.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bảo lãnh hài lòng 100%

  • Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
  • Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
  • Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn luôn phục vụ cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY VIỆT thực sự muốn làm.

Quý khách điền thông tin

Họ tên địa chỉ số điện thoại nhu cầu kb zalo với số ptv trợ lí chuyên gia sẽ liên hệ sớm nhất