Cô gái hoảng loạn trên xe khách tố bị phụ xe sàm sỡ

[ad_1]

(VietNews) – Một cô gái đi xe khách đã tức giận, phản kháng, tố cáo một nam phụ xe khách đã có hành vi sàm sỡ.

Sáng 13/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một cô gái di chuyển trên xe khách giường nằm Tiến Oanh (chuyên hoạt động tuyến Đắk Lắk – TPHCM và ngược lại) đã hét lớn, yêu cầu tài xế dừng xe để đưa đến trụ sở công an.

Cô gái hoảng loạn trên xe khách tố bị phụ xe sàm sỡ - 1

Cô gái tố nam phụ xe (áo xanh) có hành vi sàm sỡ mình ngay trên xe (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Theo đó, cô gái hỏi tài xế “Anh không quản lý nhân viên của anh phải không?” và chỉ thẳng vào nam phụ xe đứng bên tố người này có hành vi sàm sỡ.

Sau đó cô gái lấy điện thoại gọi cho chủ xe báo chuyện bị sàm sỡ, bị phụ xe đè lên người và cho biết trong lúc chống cự khiến tay chảy máu. Khi cô gái bấm số thì nam phụ xe giằng lấy điện thoại, liên tục nói lời xin lỗi và khẩn khoản “em từ từ giải quyết rồi muốn gì cũng được”. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số đều bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của phụ xe khách và ủng hộ việc cô gái mạnh mẽ tố cáo, đề nghị phải xử lý thật nghiêm vụ việc.

Cô gái hoảng loạn trên xe khách tố bị phụ xe sàm sỡ - 2

Nam phụ xe giằng lấy điện thoại khi cô gái gọi về báo cho nhà xe (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Liên quan đến vụ việc, chiều 13/10, một đại diện nhà xe Tiến Oanh xác nhận, vụ việc xảy ra vào ngày 29/9 vừa qua và nội dung clip trên mạng xã hội là đúng sự thật.

Nam nhân viên nhà xe trong đoạn clip được xác định là H.T.X.

“Tiến Oanh xin nghiêm túc nhận trách nhiệm vì đã thiếu sót trong khâu quản lý nhân sự, để xảy ra tình trạng đáng tiếc này. Đồng thời, Tiến Oanh cũng đã truy cứu trách nhiệm của nhân viên phục vụ chuyến xe được nhắc đến trong clip vụ việc. Tại buổi làm việc với ban quản lý nhà xe, nhân viên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Công ty Tiến Oanh đã tiến hành xử lý vi phạm nhân viên với hình thức xử lý cao nhất là sa thải. Trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng, công ty cam kết sẽ phối hợp để xử lý đến cùng nếu có khiếu kiện từ phía hành khách đối với cá nhân tiếp viên này”, phía Công ty Tiến Oanh cho biết.

Được biết, nhà xe Tiến Oanh đã sa thải phụ xe H.T.X. vào ngày 30/9 vừa qua.

[ad_2]
Tổng hợp

Trả lời

0988.611.829