Chọn vòng đeo tay cho nữ

Cùng với dây chuyền, bông tai, lắc chân thì Vòng đeo tay từ lâu đã trở thành món trang sức lý tưởng dành cho các bạn nữ. Bạn trẻ trung năng động có thể chọn những chiếc vòng handmake cá tính, bạn dịu dàng, quyến rũ có thể chọn những chiếc lắc bạc lấp lánh. Còn nếu bạn muốn một chiếc vòng mang lại sức khỏe, mình an cho mình và gia đình thì hãy chọn vòng đeo tay phong thủy.

Vòng đeo tay đá mã não:

Vòng đá mã não là loại đá khá phổ biến và đa dạng trên thị trường. Với chất đã dai nên sau khi chế tác sẽ tạo được độ bóng, mịn và đẹp. Nhờ mức độ đa dạng nên vòng đá mã não thường khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.
Vòng đeo tay đá mã não
Màu sắc vòng đá mã não cũng khá đa dạng, có thể đục hoặc trong tùy vào chất đá. Đá mã não có các màu như trắng, cam, xanh lá, đỏ, tím… hoặc đa màu với những đường vân uốn lượn khá bắt mắt.

Vòng đeo tay thạch anh:

Có lẽ không cần phải nói nhiều về loại đá này, vòng đeo tay đá thạch anh thường có độ trong suốt và cứng hơn so với mã não. Với các màu như trắng, vàng , tím, hồng, ám khói và đen… Màu sắc đá thạch anh không có sự pha trộn như mã não.
Vòng đeo tay thạch anh
Ngoài ra cũng phải nhắc đến vòng đá thạch anh tóc, một loại dị tật đặc biệt của thạch anh mang lại sức hấp dẫn không thể chối từ.

Vòng đeo tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một biến thể khác của thạch anh, điểm nổi bật của loại đá này là khi có ánh sáng rọi vào sẽ phải quang lại như ánh mắt của hổ trong đêm. Loại đá này thường có màu vàng hoặc đỏ. Vòng đá mắt hổ có màu đục không trong như đá thạch anh thường. Các màu phổ biến là màu vàng nâu, vàng xanh, đỏ…

Vòng đeo tay cẩm thạch

Cẩm thạch từ lâu đã trở thành món trang sức quá gần gũi với các cô, các chị… Cẩm thạch là loại ngọc quý, ít cho ánh sáng xuyên qua, có độ cứng tương đối cao, gần bằng thạch anh, nhưng lại rất dai, bền với va chạm, ít bị trầy xước. Vòng đeo tay cẩm thạch không trong như thạch anh, nhưng vòng đá cẩm thạch có đặc điểm càng đeo theo thời gian sẽ càng lên nước sáng bóng, tạo nên sự sang trọng cho người đeo.
Vòng đeo tay cẩm thạch

Trả lời

0988.611.829