Chọn vòng đá đeo tay “CHUẨN” theo phong thủy

Vòng đeo tay bằng đá theo phong thủy đang là một trào lưu mới được các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng đeo tay còn có ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Nhưng lựa chọn như thế nào để có được một chiếc vòng đeo tay hợp với mình nhất. Hãy cùng trangsucvaphongthuy tìm hiểu nhé các bạn.
vòng đeo tay phong thủy

Chọn vòng tay theo màu sắc:

Có thể bạn thích sự êm dịu của màu xanh dương, nhưng bạn lại thuộc mệnh Hỏa, vậy đương nhiên bạn sẽ không thể hợp với màu xanh dương của mệnh Thủy. Vậy làm sao để biết bạn hợp với vòng đeo tay màu gì? Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì tại Xem Cung Mệnh Phong Thủy 
Sau khi biết mình thuộc mệnh gì, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy: Người mệnh Kim nên chọn vòng màu nâu, vàng, trắng, vàng sẫm; người mệnh Mộc nên chọn vòng màu lam, đen, xanh lục; người mệnh Hỏa nên chọn vòng màu xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím; người mệnh Thổ nên chọn vòng màu đỏ, hồng, tím, nâu, vàng; người mệnh Thủy nên chọn vòng màu trắng, lam, đen.
vòng đeo tay phong thủy

Chọn vòng tay theo số lượng hạt đá

Đối với những chiếc vòng đá phong thủy, số lượng hạt đá thường được xâu theo vòng luân hồi: “sinh-lão-bệnh-tử”. Theo như vòng luân hồi này thì số lượng hạt đá chia cho 4 dư 1 thì sẽ thuộc cung “Sinh” là cung tốt (9-13-17….) hoặc cung “Lão” (10-14-18…) không nên chọn cung “bệnh” hoặc “tử”.
Nếu bạn không đeo vừa những chiếc vòng như vậy, bạn cũng có thể chọn những chiếc vòng có số lượng hạt là số lẻ (số lẻ thuộc tính “Dương”, mang nhiều ý nghĩa tốt).

Trong số các số chẵn cũng có 1 số đẹp đó là số 18 vì nó là số hạt của một vòng niệm kinh Phật nên bạn cũng có thể chọn chiếc vòng 18 hạt để đeo.

Trả lời

0988.611.829