Cầu thạch anh – Mang lại Quyền lực

[giaban]100,000[/giaban][tomtat]

Cầu thạch anh – Mang lại Quyền lực

Quả cầu thạch anh hay còn gọi là quả cầu thu tài, có tác dụng rất lớn trong việc thu tài khí về nhà, đặc biệt là đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc sẽ kích hoạt vượng khí cho người làm việc được thông minh, khai thông trí tuệ, khúc xạ tà khí. 

[/tomtat][mota]
–         Quả cầu thạch anh hay còn gọi là quả cầu thu tài, có tác dụng rất lớn trong việc thu tài khí về nhà, đặc biệt là đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc sẽ kích hoạt vượng khí cho người làm việc được thông minh, khai thông trí tuệ, khúc xạ tà khí.
–         Theo khoa học thì đá thạch anh có cấu trúc phân tử gồm một nguyên tử Silicon với 2 nguyên tử Oxy tạo thành Dioxide silic (SiO2), tinh thể có hình lục phương, độ khúc xạ: 1,45 – 1,55, độ cứng 7.0. Với độ khúc xạ lớn như vậy nên khi có các tia “ác xạ” “xạ khí”, “tà khí” bay đến sẽ bị các tia khúc xạ của thạch anh khúc xạ và chuyển hóa thành năng lượng tốt.
 
–         Theo Phong thủy cổ xưa, thì việc dùng cầu thủy tinh, nhất là cầu thạch anh tại bàn làm việc, tại phòng khách, tài góc tài vị sẽ giúp thực hiện quá trình “thu tài khí” về và mang lại nhiều may mắn cho gia trạch.
–         Dùng cầu thạch anh nên chú ý đến màu sắc cho hợp với mệnh chủ. Và, đặc biệt cần tẩy rửa năng lượng xấu đang giao tạo trong quả cầu thạch anh cũng như đá thạch anh.

–         Việc đặt cầu thạch anh trên bàn làm việc cho người làm văn phòng, làm quan chức, làm kinh doanh sẽ giúp họ trí tuệ thông suốt, minh mẫn trong công việc, gặp nhiều may mắn[/mota][kythuat][/kythuat]

Trả lời

0988.611.829