Bút Văn Xương – học hành thi cử

[giaban]100,000[/giaban][tomtat]

Bút Văn Xương – học hành thi cử

 Treo Bút tứ lục văn xương (bốn bút lông tại bàn làm việc hay bàn học sẽ có tác dụng kích hoạt cung văn xương trong học hành, làm cho trí tuệ minh mẫn, học hành siêng năng, kết quả thi cử đạt được nhiều thành tích cao.

[/tomtat][mota]  Bốn bút lông tượng trưng cho sao Tứ lục – Sao chủ về học vấn và thi cử.


–         Treo Bút tứ lục văn xương (bốn bút lông tại bàn làm việc hay bàn học sẽ có tác dụng kích hoạt cung văn xương trong học hành, làm cho trí tuệ minh mẫn, học hành siêng năng, kết quả thi cử đạt được nhiều thành tích cao.

–         Việc treo Bút tứ lục văn xương và tháp văn xương cùng với việc đặt bàn học tại phương vị Sao Tứ lục chiếu tới sẽ rất tốt cho con đường khoa bảng[/mota][kythuat]Bút Văn Xương - học hành thi cử[/kythuat] Lưu ý: Các linh vật phong thủy cần được khai quang cẩn thận, đặt đúng vị trí và xem ngày giờ đặt. Có như vậy mới có tác dụng phát huy hết công năng sử dụng của các linh vật phong thủy đồng thời tránh được phản tác dụng khi đặt sai vị trí. ——————————————————————————————————— Để được chuyên gia tư vấn và giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi: Hãy click vào đây “liên hệ hỏi đáp” để đăng ký tư vấn. Lưu ý: các vật phẩm phong thủy chỉ có tác dụng khi được khai quang đúng cách, đặt đúng vị trí và ngày giờ. Nếu không thì các vật phẩm phong thủy không những không có tác dụng mà còn gây nguy hiểm đến gia trạch

Trả lời

0988.611.829