Ấn Quan Lộc

<!-- hình ảnh sản phẩm -->
[giaban]100,000[/giaban]<br />
[tomtat]


Ấn Quan LộcNgọc Ấn được đặt trên bàn làm việc sẽ tăng cường khả năng trí tuệ để có thể đưa ra được các chính sách đúng,các quyết định đúng đắn cho công việc. Đồng thời cũng có ý nghĩa thăng quan tiến chức để có được chức tước cao. 

  [/tomtat]<br />
  [mota]Ấn Quan Lộc (Ngọc ấn)

   


  -         Ấn Quan Lộc chính là con một khối đá được chế tác để làm con dấu với mục đích là đóng dấu cho các văn bản, văn kiện, lệnh vua ban. Ở phấn dưới Ấn Quan Lộc là con dấu với hình vuông và ở trên là đầu con rồng. Tức là Ấn quan lộc chỉ có vua chúa mới được sử dụng với dụng ý Rồng là đấng tối cao và nhà vua là người ra mọi quyết định.


   


  -         Ấn Quan lộc được làm bằng đá hoặc bằng đồng. Nếu được làm bằng đá là tốt nhất, vì đá ngọc là loại đá có năng lượng được chế tác từ đá quý hoặc đá bán quý. Năng lượng của đá cộng với việc được khai quang tốt sẽ phát huy được công năng của Ấn Quan Lộc. Bởi ngày xưa, Ngọc Ấn của vua chúa đều được làm từ những khối đá ngọc quý giá, do đó Ấn Quan lộc được chế tác từ đá có năng lượng cao sẽ rất tốt cho những người muốn cầu quan danh, thăng quan tiến chức.


  -         Ngọc Ấn được đặt trên bàn làm việc sẽ tăng cường khả năng trí tuệ để có thể đưa ra được các chính sách đúng,các quyết định đúng đắn cho công việc. Đồng thời cũng có ý nghĩa thăng quan tiến chức để có được chức tước cao.


  -         Ấn Quan Lộc nên dùng cho những người làm văn phòng, làm quan, làm kinh doanh.

   [/mota]<br />
  [kythuat]Ấn Quan Lộc[/kythuat]

  Trả lời

  0988.611.829