5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè

[ad_1]

5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè. Nếu bạn may mắn đang sở hữu cho mình một khoảng sân vườn dù là nhỏ hay to; Thì hãy đừng để nó trở nên nhạt nhòa theo từng năm tháng. Hãy bắt đầu ngay vào việc lên ý tưởng biến khu vườn đó thành một nơi mà bất kì ai cũng mê mẩn khi ngắm nhìn.

5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 1
5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 1

Nói đến phong cách thiết kế sân vườn đẹp có quá nhiều thứ để bạn lựa chọn như: vườn nhất; vườn trung quốc; vườn châu âu; hay bạn cũng có thể lựa chọn những thiết kế hiện đại với những chậu cây được trồng và cắt tỉa gọn gàng theo định kì cẩn thận. Hoặc những thiết kế kiểu truyền thống thì có thể sử dụng gỗ hay những vật dụng không còn sử dụng để trang trí cho sân vườn trở nên độc đáo mang nét cá tính riêng của gia chủ trong đó.

5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 2
5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 2

Một trong những ưu điểm nổi trội của phong cách thiết kế hiện đại chính là sử dụng bề mặt mịn và ít cần tốn công bảo trì thường xuyên, nó sẽ nổi bật khi bạn sử dụng những gam màu nhẹ nhàng và chỉ cần trang trí thêm những vật dụng đơn giản nữa là đủ làm nổi bật lên không gian thiết kế. Trong cảnh quan sân vườn cây xanh được coi là một đối tượng không thể thiếu bởi tính đặc trưng cũng như khả năng tương tác với môi trường rất tốt làm hài hòa không gian một cách hiệu quả.

5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 3
5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 3

Một thiết kế sân vườn biệt thự đẹp là sự kết hợp giữa bố trí không gian đẹp và không gây ra sự nhàm chán cho người sử dụng; đó chính là yếu tố đem đến giá trị của khu vườn. Với những đường cong mềm mại; cùng cách đóng mở không gian một cách khoa học sẽ làm cho khu vườn trở lên có chiều sâu hơn.

5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 4
5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 4

Không gian sân vườn như là một khu bếp thứ 2 cho những buổi tiệc ngoài trời của gia đình hay tụ tập bạn bè những dịp cuối tuần; Một bên là bãi cỏ xanh bếp một bên là khu bàn ăn với mái che bằng gỗ ngoài trời được trang trí những bóng điện màu rực rỡ trong đêm tối. Thật tuyệt vời biết bao khi được cùng những người thân yêu hay bạn bè có những buổi tiệc ngoài trời như thế.

5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 5
5 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp thách thức cái nóng mùa hè 5

Một cách thiết kế khác cũng khá độc đáo chính là dựa vào chiều sâu để tạo nên tầng bậc trong từng thiết kế, cách phân bố không gian cây xanh theo tầng sẽ giúp cho chúng ta như được sống trong một khu vườn nhiệt đới với không gian xanh từ trên xuống dưới. Các màu sắc được sử dụng đối xứng tạo nên sự đối lập phân chia không gian rõ ràng hơn.

Thiết kế sân vườn cảnh quan không chỉ là đem lại một không gian nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình, mà nó còn là phần không thể thiếu làm tô điểm cho những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và nhà ống ngày nay. Chính vì thế mà việc tạo dựng một ý tưởng, cũng như triển khai ý tưởng đó để có được sự thống nhất hài hòa trong thiết kế kiến trúc lẫn cảnh quan cần có sự tư vấn của các kiến trúc sư, những người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan.

Với những kinh nghiệm trong thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên môn cao sẽ đem đến một mẫu thiết kế phù hợp với không gian vườn nhà bạn và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặng Toản

[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829