10 xu hướng thiết kế nội thất phổ biến năm 2021

[ad_1]

(Dân trí) – Một số xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của năm 2020, như tích hợp không gian xanh hay sử dụng tông màu cơ bản, vẫn được ứng dụng nhiều trong năm 2021.

Năm 2021 sắp sửa đi qua với những thay đổi liên tục về quy định hạn chế đi lại do đại dịch Covid-19 tiếp diễn. Mọi người vẫn dành phần lớn thời gian ở trong nhà và vì thế, họ cũng phải điều chỉnh không gian sống và làm việc của mình sao cho phù hợp và không bị nhàm chán.

Những thay đổi đột ngột trong lối sống khiến mọi người phải nhận thức rõ ràng rằng không gian mà họ đang sống có ảnh hưởng lớn đến thể chất và tinh thần của bản thân. Họ bắt đầu lựa chọn các đồ vật có khả năng thúc đẩy sự điềm tĩnh, lạc quan và vui tươi, những cảm xúc trái ngược với tình hình hỗn loạn và bi thương đang diễn ra ở thế giới bên ngoài, đồng thời nó cũng mang ngụ ý về chủ nghĩa thoát ly.

Một số xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của năm 2020, như tích hợp không gian xanh hay sử dụng tông màu cơ bản, vẫn được ứng dụng nhiều trong năm 2021. Tuy nhiên, năm này cũng chứng kiến sự đa dạng hơn về thiết kế nội thất cho các dự án thương mại và bán lẻ so với dự án nhà ở.

Dưới đây là 10 xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý trong năm 2021, theo ArchDaily.

Thiết kế xanh – mang thiên nhiên vào không gian sống

10 xu hướng thiết kế nội thất phổ biến năm 2021 - 4
10 xu hướng thiết kế nội thất phổ biến năm 2021 - 5

Đèn được sử dụng để tạo yếu tố đặc biệt

Lấy vật liệu ngoại thất để hoàn thiện nội thất

Để bê tông thô và chưa hoàn thiện làm nội thất

Hiệu ứng Kaleidoscope: Màu sắc sống động và các bề mặt phản chiếu

Đường cong và các hình dạng uốn lượn tự do

Khối trong khối

Màu pastel và cơ bản

Nội thất hoạt hình

Nội thất linh hoạt, dễ chuyển đổi công năng

[ad_2]
Source link

Trả lời

0988.611.829